Giới Thiệu

Giới thiệu SCD

Công Ty TNHH MTV Phân Phối Sài Gòn Co-op (SCD) là nhà phân phối độc quyền viết Parker & Waterman trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Lịch sử hình thành và phát triển Công Ty TNHH MTV Phân Phối Sài Gòn Co-op
CÔNG TY TNHH MTV PHÂN PHỐI SÀI GÒN CO-OP tiền thân là Tổng đại lý Phân phối Sài Gòn Co-op được thành lập vào ngày 10/08/1999 trực thuộc Liên Hiệp Hợp Tác Xã Thương Mại Tp.HCM. Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển cùng mạng lưới phân phối vững mạnh, vào ngày 01/05/2008 Tổng đại lý Phân phối Sài Gòn Co-op được đổi tên thành CÔNG TY TNHH MTV PHÂN PHỐI SÀI GÒN CO-OP. Hiện tại công ty có văn phòng toạ lạc tại số 765-766 Đường 8B, Khu A, Khu đô thị An Phú – An Khánh, Phường An Phú, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh.
Từ khi thành lập, Công ty TNHH MTV Phân Phối Sài Gòn Co-op với các nhãn hàng phân phối ban đầu là Gillette, Oral-B và Duracel. Đến nay công ty là nhà nhập khẩu trực tiếp và phân phối độc quyền trên toàn lãnh thổ Việt Nam các sản phẩm viết cao cấp Parker & Waterman từ tập đoàn Newell Rubbermaid (Mỹ), các sản phẩm Pantene, Head & Shoulders, Olay từ tập đoàn P&G (Mỹ), nhân sâm Jingihansam từ Hàn Quốc, túi thời trang Looks của tập đoàn Hotta (Nhật). Hiện tại, công ty còn mở rộng hệ thống phân phối các sản phẩm sữa nước dinh dưỡng Complete, dao cạo Razor từ tập đoàn Western Family (Mỹ), sữa Goldluck & Kidluck nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, các sản phẩm bánh cao cấp Royal và Copenhagen của tập đoàn Kelsen từ Đan Mạch.
Sứ mệnh của công ty là cung cấp cho người tiêu dùng Việt Nam các dòng sản phẩm cao cấp với chất lượng cao và đem đến cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn.
Mục tiêu của công ty từ nay đến năm 2015 là sẽ phấn đấu trở thành nhà phân phối chuyên nghiệp hàng đầu trong cả nước.
Với uy tín và tiềm lực hiện có, mục tiêu đó sẽ không quá xa bởi tất cả các sản phẩm công ty hiện đang phân phối đều có thương hiệu và uy tín, được người tiêu dùng Việt Nam cũng như trên thế giới đánh giá cao, đó là các sản phẩm của tập đoàn đa quốc gia P&G như Pantene, H&S, Olay, các sản phẩm bánh cao cấp từ tập đoàn Kelsen….Đặc biệt là các sản phẩm bút viết cao cấp Parker & Waterman, ngoài ra còn có các sản phẩm dành cho phái mạnh như bóp da, dây lưng mang thương hiệu Parker.

Tin Liên Quan

SevenMedia.Vn - 0901677775
2018-06-05 23:32:28

Giới thiệu SCD

Giao Hàng Free

Giao hàng miển phí Thành Phố

Đổi Trả Free

Miển phí đổi trả 30 ngày

Hỗ Trợ Chu Đáo

Hỗ trợ 24 giờ một ngày

Khuyến Mãi

Ưu đãi shock hàng tuần